Chính sách của cửa hàng

Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 3 triệu. Dưới 3 triệu giá vận chuyển đồng giá 35,000

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Wundertüte cung cấp các phương thức vận chuyển lý tưởng cho mọi yêu cầu. Có thể là giá rẻ qua GTTK/Bưu kiện bưu kiện tiêu chuẩn, hoặc đặc biệt đáng tin cậy và an toàn bởi vận chuyển của Wundertüte. Và ngoài ra, bạn cũng có thể tự mình nhận hàng tại Cửa hàng của chúng tôi nếu muốn. Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy tổng quan về tất cả các phương thức vận chuyển hiện có.

1. Đặt hàng sản phẩm và chỉ định phương thức giao hàng

2. Bạn Sẽ Nhận Được Email Xác Nhận Đơn Hàng

3. Đợi đơn đặt hàng của bạn đến

4. Nhận đơn đặt hàng của bạn tại khu vực thanh toán

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG VÀ BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Vì lý do hàng cồng kềnh, hàng hoá có giá trị cao. Tránh trường hợp khách hàng đặt hàng và chọn phương thức giao hàng ship COD (Giao hàng nhận tiền). Nhưng từ chối không nhận hàng (Lý do không xuất phát từ nhà bán hàng hoặc đơn vị vận chuyển). Chúng tôi cáo lỗi cùng quý khách xin tạm dừng hỗ trợ phương thức giao hàng ship COD. Hiện nay chúng tôi chỉ áp dụng phương thức đặt cọc 1 phần giá trị của hàng hoá (từ 10% – 30%). Hoặc thanh toán chuyển khoản trước 100%. Sau khi nhận tiền chúng tôi sẽ xác nhận và tiến hành giao hàng.

Khách hàng đặt cọc để ship hàng và chọn hình thức ship COD hoặc chuyển khoản toàn bộ tiền hàng theo thông tin tài khoản sau:

Chủ TK: Trần Thị Hải Linh
Stk: 170514849340607
Ngân hàng: eximbank- cn Ha Noi

Chủ TK: Trần Việt Hải
Số TK: 0890105989999
Ngân hàng MB bank - chi nhánh Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Wundertute sẽ đóng gói và gửi bill chuyển phát tới khách hàng để tiện theo dõi trong quá trình chuyển phát.

(Lưu ý: Tất cả giá sản phẩm trên website là giá chưa bao gồm thuế VAT 10%).

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

  • Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.
  • Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.
  • Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.
  • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Liên hệ để được trợ giúp

  • 0962 1800 80
  • Messenger
  • Email: b4************@gm***.com

Đăng ký ngay