Chính sách vận chuyển – WUNDERTUTE
Giỏ hàng

Chính sách vận chuyển


- Sau khi quý khách đặt hàng, Wundertüte sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều khoản khác có liên quan đến sản phẩm.

- Với các trường hợp giờ nhận ngoài giờ hành chính hoặc địa chỉ khó tìm hoặc dễ gây rủi ro nguy hiểm cho quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để thoả thuận.

- Cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận hàng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hình thức của hàng hoá sau khi khách hàng đã ký nhận.

- Lưu ý để đảm bảo những rủi ro phát sinh trong việc vận chuyển Quý khách sẽ phải chuyển khoản thanh toán trước 1 phần số tiền trong đơn hàng, phần còn lại sẽ thanh toán đủ khi nhận hàng.

- Các đơn hàng có giá trị từ 2 triệu trở lên sẽ được miễn phí giao hàng. Các đơn có giá trị nhỏ hơn khách hàng vui lòng thanh toán cước phí giao hàng. 

+ Các đơn nội thành Hà Nội khách muốn giao nhận tại thời điểm đặt hàng thì khách hàng sẽ thanh toán chi phí tùy theo các ứng dụng ship như Grab, GoViet, Ahamove,...

+ Các đơn hàng ngoại tỉnh thì theo mức cước của VN Post, Viettel, Việt Tín,...


Facebook Zalo Youtube Cart