Muối rửa bát là gì? Muối rửa bát được dùng trong trường hợp nào? – WUNDERTUTE
Giỏ hàng

Muối rửa bát là gì? Muối rửa bát được dùng trong trường hợp nào?

Muối rửa bát đang là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong nhiều gia đình. Muối rửa bát đóng vai trò quan trọng trong việc làm sạch và bảo vệ máy rửa bát trong quá trình sử dụng. 

Muối rửa bát một dạng natri clorua đặc biệt

Vì nước sinh hoạt hàng ngày của chúng ta không phải dạng tinh kiết có chứa khá nhiều tạp chất làm hủy hoại bề mặt buồng rửa bát trong quá trình rửa bát với máy. Muối rửa bát được ra đời với mục đích khắc những tình trạng trên giúp nước loại bỏ những tạp chất gây hại và làm mềm nước.

Để sản xuất muối rửa bát người ta thường sử dụng một loại Natri Clorua đặc biệt. Chất này có đầy đủ yếu tố và là nguyên liệu số 1 để tạo ra muối rửa bát.

Loại bỏ tạp chất hiệu quả

Trong nước sinh hoạt của chúng ta có chứa rất nhiều tạp chất trong đó có các tạp chất như magie, canxi.. những tạp chất này nếu không được loại bỏ trong thời gian dài sẽ gây ra bám cặn gây hư hại bề bặt các vật dụng tiếp xúc nhiều với nước. 

Máy rửa bát cũng vậy khi hoạt động với tốc độ nước cao và trong thời gian dài cũng sẽ xuất hiện các mảng bám những mảng bám này làm tổn hại và xấu đi bề mặt của máy giặt

Muối rửa bát là một dạng đặc biệt của natri clorua chất này có khả năng giúp dung dịch bột rưa bát không bị vón cục không những vậy chât này giúp loại bỏ các tạp chất giúp làm mềm nước bảo vệ máy hiệu quả giúp máy hoạt động tốt hơn.

Sử dụng muối rửa bát như nào để đạt hệu quả?

Nào hãy lấy 1 lượng muối rửa bát vừa phải tùy vào độ lớn nhỏ của máy rửa bát, với mình sẽ lựa chừng 1,2kg cho vào khay muối của máy và rót thêm 300ml nước.

Sau khi đã tra muối vào khay hãy hắc chắn rằng nắp khay được đóng lại một cách chắc chắn. Nhớ kiểm tra lượng muối có trong khay, thông thường máy có chế độ thông báo nếu lượng muối không còn đủ để sử dụng cho máy. Sử dụng muối rửa bát thật dễ dàng.

Bạn nên sử dụng loại muối rửa bát nào?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu muối rửa bát, tuy nhiên nếu so sánh chất lượng sản phẩm của thị trường châu Á cũng sẽ có chất lượng khác biệt với tiêu chuẩn của thị trường Châu Âu.

Thị trường Châu Âu vốn khó tính và đòi hỏi rất cao với các sản phẩm được kinh doanh tại đây. Muối rửa bát Somat là sản phẩm đặc biệt được Wundertute nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu chính là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn. Bên cạnh đó Finish cũng là thương hiệu đáng để quan tâm khác.

Facebook Zalo Youtube Cart