Mừng ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam 20/11 – WUNDERTUTE
Giỏ hàng

Mừng ngày Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11 là một dịp vô cùng ý nghĩa để tôi và bạn dành sự tri ân đặc biệt tới những người tuy không có công sinh thành nhưng lại đem lại nguồn tri thức bất tận giúp thay đổi cuộc đời bạn, những người thầy, cô đáng kính.

Mỗi người không kể lứa tuổi đều có một kỷ niệm nhưng hằn sâu trong tâm trí của rất nhiều người đều có hình ảnh tuyệt vời về những người thầy, cô ân cần đem đến cho bạn nguồn cảm hứng và những kiến thức quý giá là hành trang theo bạn suốt cuộc đời sau này!

Nhân dịp này Wundertute xin được dành tặng một chương trình khuyến mại đặc biệt để nhớ ơn cũng như giúp quý vị dễ dàng hơn để chuẩn bị một món quà đặc biệt ý nghĩa bên cạnh những bó hoa tươi thắm dành tặng đến những người thầy, cô tuyệt vời.

Khuyến mãi hấp dẫn 

Chương trình khuyến mại của Wundertute diễn ra từ ngày 17/11 đến ngày 20/11 năm 2020. Khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho toàn bộ khách hàng khi mua sắm tại Cửa hàng của Wundertute tại 511, Lạc Long Quân, Tây Hồ Hà Nội. 

Các sản phẩm sẽ được giảm giá 30% và tặng kèm E-voucher áp dụng trực tiếp khi mua online trị giá tới 200k.

Những sản phẩm khuyến mại đặc biệt

Chương trình khuyến mại đặc biệt mang đến những món quà ngày 20/11 ý nghĩa và rất rất có giá trị. Các sản phẩm như chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, thiết bị gia dụng rất thích hợp với dịp này đều được khuyến mại, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Bên cạnh những bó hoa tươi thắm hãy gửi đến thầy cô những món quà ý nghĩa thay lời muốn nói thể hiện sự biết ơn, những lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất đối với những người đã và đang giúp chúng ta trở nên khác biệt.

Đây cũng là cơ hội để bạn sở hữu những sản phẩm gia dụng cần thiết nhập khẩu Đức với giá thành ưu đãi nhất!

Facebook Zalo Youtube Cart