Mẹo cực hay đánh bay vết cháy trên bề mặt bàn là – WUNDERTUTE
Giỏ hàng

Mẹo cực hay đánh bay vết cháy trên bàn là

Sau khoảng thời gian sử dụng lâu dài có phải bề mặt chiếc bản ủi của bạn đang trở lên rỉ sét, cháy xém? Hãy áp dụng ngay những mẹo cực kì hiệu quả mà Wundertute giới thiệu sau đây nhé!

Mặt Bàn ủi hay còn gọi bàn là nhiệt thông thường, sau khoảng thời gian sử dụng sẽ dễ bị sức nóng và các vật liệu như vải làm két dính cháy xém, ảnh hưởng đến hiệu năng sử dụng. Bạn không nên dùng giấy nhám, các vật dụng kim loại để làm sạch, Kim loại sẽ làm bề mặt bàn là bị tổn hại nghiêm trọng ảnh hưởng đến hiệu năng, giảm tuổi tho của máy.

Làm sạch bề mặt bàn là dễ dàng nhờ Kem đánh răng 

B1: Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một mảnh vải hoặc một chiếc khăn ẩm. Bạn cần cắm và khởi động chiếc bàn ủi, khi đủ nóng hãy lướt nhiều lần bề mặt bàn là trên khăn ẩm để loại bỏ bớt các phần han rỉ, mảng bám nhẹ trên bề mặt của bàn là.

B2: Thoa một ít kem đánh răng lên bề mặt của bàn ủi đã nguội, dùng các loại vải mềm lau nhẹ xung quanh nơi mảng bám, phần bị cháy tích tụ sẽ có hiệu quả rõ rệt.

Làm sạch hiệu quả từ muối trắng

Muối trắng từ lâu đã được xem như một loại tẩy rỉ sét, bám bẩn hiệu quả. Với bề mặt bàn là bạn hoàn toàn có thể sử dụng muối để làm sạch theo các bước sau đây

B1: Bạn cần chuẩn bị một chiếc khăn coton không dùng đến trải trên bề mặt bàn, cầu là ủi. Rắc 1 muỗng canh muối trắng(muối biển tinh) lên bề mặt khăn.

B2: Kích hoạt bàn ủi, đối với bàn ủi hơi bạn nên chắc chăn rằng bạn đã tắt chế độ phun hơi nước. Điều chỉn nhiệt độ với mức nhiệt cao nhất. Đặt bàn là lên lớp muối đã chuẩn bị, di chuyển nhẹ nhàng 1 - 2 lần, bề mặt bàn là sẽ được làm sạch hiệu quả.

Làm sạch bề mặt bàn ủi bằng giấm kết hợp với muối trắng

Bạn cần chuẩn bị một chiếc nồi cho một lượng vừa phải lượng giấm và muối vào nồi, đun đến khi muối tan hoàn toàn thì tắt bếp. Hỗn hợp giấm muối cần để nguội bớt vừa đủ ấm.

Lấy dung dịch giấm và muối tra lên bề mặt bàn ủi, dùng bàn chải có lông mịn chà sạch các vết cháy trên bề mặt bàn là. Lưu ý quá trình thực hiện nên đeo găng tay, dụng cụ chà rửa không dùng búi rác sắt, giấy nhám sẽ làm hư hại bề mặt của bàn là.

Dùng một chiếc khăn sạch mềm, sử dụng một chút giấm lau lại bề mặt một lần nữa sẽ cho hiệu quả tốt nhất 

Facebook Zalo Youtube Cart