Chất liệu Silargan sự hoàn hảo dành cho nấu nướng – WUNDERTUTE
Giỏ hàng

Chất liệu Silargan sự hoàn hảo dành cho nấu nướng

Người Đức vẫn thường có những phát minh với tính ứng dụng cao trong cuộc sống trên mọi lĩnh vực như công nghệ, khoa học kỹ thuật, quân sự, hàng không và nhiều thành tựu khác. Hôm nay chúng ta sẽ đến với một loại vật liệu được phát minh giữa sự pha trộn của công nghiệp luyện kim và hàng tiêu dùng, Silargan.

Silit là đơn vị đứng ra đăng ký độc quyền cho vật liệu mà họ tạo ra. Sự độc quyền của một công nghệ chế tác mang đậm tính thực dụng hiệu quả cao trong ngành gia dụng. 

Cách mà Silit tạo ra chất liệu Silargan.

Silargan là một loại vật liệu tổng hợp đắt đỏ được Silit dùng trong các sản phẩm nhà bếp, cụ thể là những bộ sưu tập nồi chảo cao cấp.

Được tạo ra bởi một quy trình phức tạp là một sự kết hợp giữa một lõi thép siêu bền được hợp nhất với gốm theo nhiều vòng xoắn tạo ra một kết cấu vững chắc không thể tách rời, sự kết hợp đã tạo ra một loại vật liệu mới bền bỉ, chống dính hoàn toàn độc đáo.

Silargan chất liệu hoàn hảo dùng trong nấu nướng.

Silargan là một loại vật liệu có độ bền cơ học rất lớn, nếu như ai đã và đang sử dụng các sản phẩm của Silit có chứa hoặc được làm từ chất liệu này, chắc chắn người ta đều có chung nhận định rằng nó khá cứng và nhẵn.

Loại vật liệu này không chỉ có bề mặt với độ cứng và nhẵn nhụi chống trầy xước cao, chất liệu còn mang đến một tính năng chống dính hoàn thiện lên đến 95%, những thông số tuyệt vời để cho ra những dụng cụ nấu ăn có chất lượng cao.

Silargan có khả năng truyền nhiệt rất tốt, lan tỏa nhiệt lượng đều hơn những vật liệu thông thường. Trong nấu nướng các món ăn thường phần nào bị biến đổi hương vị do mùi của nồi chảo. Nhưng với Silargan thức ăn vẫn luôn giữ được hương vị vẹn nguyên tươi tắn.

Một số sản phẩm được ứng dụng từ Silargan.

Silargan được Silit sử dụng rất nhiều trên các sản phẩm nồi chảo của mình với các bộ sưu tập cao cấp, hay những sản phẩm nồi điện đa năng.

Những sản phẩm nổi bật từ Silargan: Bộ nồi Silit Passion 4 chiếc, Silit Nature 4 món, bộ nồi áp suất Silargan, Chảo sâu lòng Silit Work...

Facebook Zalo Youtube Cart